CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SAU DỊCH COVID-19, KỲ CO GATEWAY

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế của Việt Nam cũng như thế giới. Mặc dù còn ám ảnh trên toàn thế giới nhưng nhìn chung Việt Nam đã kiểm soát rất tốt tình hình. Vậy đâu là cơ hội đầu tư sau dịch COVID-19, khi mà gần như dịch bệnh đã làm tê liệt những kênh đầu tư phổ biến như vàng, USD, chứng khoán và bất động sản…

Thực tế cho thấy, với tình hình hiện tại thì đầu tư vào vàng, chứng khoán, USD sẽ có rất nhiều biến động, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có kiến thức và chuyên tâm theo dõi nhưng rủi ro vẫn rất cao. Chỉ còn lại bất động sản(BĐS) có thể nói vẫn là một kênh đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận nhiều nhất.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, sau khi dịch bệnh được khống chế và kết thúc thì kênh đầu tư nào sẽ mang lại lợi nhuận tốt cùng sự an toàn lớn nhất. Câu trả lời sẽ là lĩnh vực bất động sản. Vì sao? http://xuhuongbatdongsan.com.vn/ phân tích: Sau khi dịch COVID-19 kết thúc sẽ kéo theo sự phục hồi kinh tế mọi mặt, sẽ mất một khoảng thời gian nhưng mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo vốn có của nó.

Đại dịch COVID-19 như là 1 cơn bão đi qua để lại những hậu quả nặng nề, theo số liệu phân tích thì quý 1 năm 2020, thì lượng giao dịch bất động sản(BĐS) đã giảm từ 70-80% so với cùng kỳ năm 2019.

Đây là khó khăn nhưng cũng là một cái phễu sàng lọc những chủ đầu tư(CĐT) yếu kém ko đủ tiềm lực tài chính, làm việc chụp giật ra khỏi cuộc đua về BĐS. Qua đó tìm ra được những CĐT uy tín mang lại những sản phẩm tốt cho thị trường.

>>> xem thêm: tổng quan siêu dự án Kỳ Co Gateway, đất nền ven biển Quy Nhơn, Bình Định, tại đây.

 Mặt bằng chung nhiều người bị suy giảm tái chính, tiền bạc khá lớn vì dịch bệnh, bên cạnh đó cũng rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền trong cùng thời gian này. Một ngày vẫn trôi qua với 24h, trong khó khăn luôn tồn tại cái gọi là cơ hội.

Thêm vào đó có một sự thật rõ ràng là dòng tiền chỉ chuyển tự nơi này qua nơi khác, từ người này qua người khác chứ không hề bị mất đi đâu cả, không 1 ai còn sống mà lại mang tiền xuống biển vứt đi cả, vấn đề chỉ là bao giờ và khi nào dòng tiền sẽ lại đổ ra thị trường và đổ vào lĩnh vực nào mà thôi.

Qua nhiều phép so sánh thì BĐS vẫn là kênh đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận lớn hơn so với những kênh đầu tư khác, vì dù thị trường có lên xuống như thê nào, thì mảnh đất vẫn còn đó, tài sản gắn liền với đất vẫn ở vị trí đó không thể di dời qua chỗ khác được.

Con người sẽ sinh ra, còn đất đai thì không. Chỉ là đầu tư lướt sóng ngắn hạn trong gian đoạn này là khó, nhưng nếu  đầu tư với khoảng thời gian trung hạn và dài hạn sẽ là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

Dự án Kỳ Co Gateway
  • Yếu tố chính Đầu tư bất động sản an toàn và khả năng sinh lời cao
  • Chủ đầu tư uy tín
  • Pháp lý: 1/500, giấy phép xây dựng của tỉnh, đã có sổ một sỗ dãy.
  • Vị trí: là nơi có khả năng liên kết vùng, có tiềm năng tăng giá tương lai rõ ràng, gần các khu du lịch nổi tiếng của Quy nhơn với chưa đầy 5 phút di chuyển.
  • Quy hoach: quy hạch của dự án chuẩn chỉnh, quy hoạch những vùng quanh dự án bài bản
  • Cơ sở hạ tầng chuẩn chỉnh.

Một trong trong những nơi phù hợp với tất cả yếu tố đó chính là KỲ CO GATEWAY thuộc Nhơn Hội Newcity thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình định

Hội tụ đầy đủ những yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” KỲ CO GATEWAY nằm ở trung tâm khu đô thị mới Nhơn Hội Newcity, ngay cạnh  biển, gần sân bay, gần khu du lịch, gần tất cả tiện ích sẵn có.

Vị trí nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát, sau lưng là sân golf và sở thú Safari của FLC cùng với khu du lịch biển nổi tiếng Kỳ Co (nơi ngắm mặt trời mọc đep nhất Đông Nam Á), khu du lịch eo gió, khu du lịch Trung Lương, chùa Ông núi… Là dự án duy nhất sở hữu chuỗi công viên 7 kỳ quan của thế giới.

Với chính sách chỉ thanh toán 6% cho mỗi đợt và chiết khấu lên đến 5% tổng giá trị, tặng 2 chỉ vàng với lô liền kế, 5 chỉ vàng với lô biệt thự, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho dòng tài chính của mình.

Quy hoạch chuẩn chỉnh của tỉnh Bình Định cho những hạ tầng trong tương lai, kéo theo 8-12 triệu lượt khách du lịch hằng năm (tang dần đều theo thời gian) với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch biển thì Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói chung, dự án Kỳ Co Gateway nói riêng là điểm đến thu hút nhà đầu tư cũng như khách du lịch  của mọi nơi đổ về.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY

Ảnh thực tế Kỳ Co Gateway

CAM KẾT BÁN HÀNG

+ Yên tâm về giá cả, luôn luôn đảm bảo là giá gốc (F1).

+ Được biết những thông tin pháp lý minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.

+ Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại.

+ Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của dự án.

+ Được tư vấn về nhu cầu phù hợp với khả năng tài chính.

VĂN PHÒNG

105 Nguyên Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0767676193

Email: trungpk295@gmail.com

Website: https://xuhuongbatdongsan.com.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY